Với nhiều hương vị khác nhau phù hợp với từng sở thích của mỗi người, mà lựa chọn cho mình loại kẹo dừa khác nhau. Hiện nay kẹo dừa gừng được nhiều người lựa chọn, bởi sự hòa quyện giữa vị thơm ngon, béo ngậy của dừa và vị cay nóng của gừng, mang đến cho người thưởng thức một cảm giác vô cùng thích thú.

Kẹo dừa gừng mang đến sự mới lạ cho mọi người

Kẹo dừa đã trở thành đặc sản nổi tiếng của Bến Tre, không những được người dân trong nước yêu thích đón nhận, mà đã được xuất khẩu sang các nước. Do vậy có thể thấy sức vươn xa của những viên kẹo dừa nhỏ xinh.

Tuy nhiên hiện nay kẹo dừa không chỉ được biết đến với những hương vị truyền thống, mà đã được kết hợp với các nguyên liệu có sẵn để tạo ra sự mới lạ, độc đáo khiến cho người thưởng thức cảm thấy thích thú với hương vị mới lạ của kẹo dừa mang lại.

Kẹo dừa gừng là sự kết hợp độc đáo giữa gừng tươi và nước cốt dừa, đã tạo ra sự mới lại có kẹo dừa, khi bạn thưởng thức bạn sẽ thấy có vị ngọt bùi, đậm đà, thơm ngon và vị nóng ấm của gừng. Tất cả được hòa quyện vào nhau, hỗ trợ cho nhau, sẽ khiến cho người ăn không cảm thấy quá ngấy hay quá ngọt,

Đặc biệt vào những ngày thời tiết se lạnh, được thưởng thức kẹo dừa gừng với một tách trà nóng sẽ làm cho bạn cảm thấy ấm áp, dễ chịu.

Mua kẹo dừa gừng ở đâu?

Đến với Bến Tre bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn, bởi vì có rất nhiều cửa hàng bán kẹo dừa được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Và một địa chỉ bán kẹo dừa ngon ở Bến Tre bạn không nên bỏ qua chính là địa chỉ Hồng Vân, đến với cửa hàng kẹo dừa Hồng Vân khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn, bởi vì chúng tôi có rất nhiều hương vị kẹo dừa khác nhau, sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Kẹo dừa gừng Bến Tre sẽ trở thành một món quà độc đáo để dành tặng cho người thân và bạn bè, do vậy mỗi khi đến Bến Tre bạn không nên bỏ qua cơ hội được thưởng thức các món ăn đặc sản của nơi này, và mua về làm quà tặng những người thân yêu của mình.

Đến với Bến Tre ngoài những món ăn đặc sản bạn còn có cơ hội được trải nghiệm và khám phá cách làm kẹo dừa ngay tại chính những lò làm kẹo dừa, mang đến cho bạn những trải nghiệm không thể nào quên, được thưởng thức kẹo dừa mới ra lò quả thật là một điều rất tuyệt vời, sẽ làm cho bạn không thể nào quên.