Kẹo dừa là đặc sản nổi tiếng của Bến Tre, do vậy mỗi khi có cơ hội đến Bến Tre thì điều được du khách quan tâm nhất chính là mua kẹo dừa ngon ở đâu? Để về làm quà biếu cho người thân và bạn bè.

Vì sao kẹo dừa lại trở thành món đặc sản của Bến Tre?

Nhắc đến Bến Tre bạn sẽ bị thu hút bởi một màu xanh ngát của dừa, những rặng dừa bao quanh tạo ra hình ảnh đặc trưng ở Bến Tre. Bên cạnh đó những người dân Bến Tre bằng sự cần cù, chịu thương chịu khó đã tạo nên những món đặc sản không chỉ nổi tiếng trong tỉnh mà được bạn bè trên thế giới đón nhận.

Kẹo dừa Bến Tre là sự kết hợp tinh túy giữa nước cốt dừa và mạch nha, tạo nên một hương vị béo ngậy, thơm ngon, hấp dẫn. Hiện nay kẹo dừa Bến Tre đã được biến tấu ra thành nhiều hương vị khác nhau, để đáp ứng nhu cầu của mỗi người.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những cửa hàng bán kẹo dừa ở Bến Tre, với những vị khác nhau như kẹo dừa lá dứa, kẹo dừa gừng, kẹo dừa socola…mang đến nhiều sự lựa chọn.

Bên cạnh đó người thưởng thức sẽ vô cùng thích thú khi được nhấm nháp kẹo dừa cùng với một tách trà nóng, vào những ngày đông se lạnh, tạo nên một cảm giác thư giãn, thoải mái và dễ chịu.

Địa chỉ mua kẹo dừa ngon ở Bến Tre

Đến với Bến Tre bạn sẽ thấy có rất nhiều cửa hàng bán kẹo dừa khác nhau, tuy nhiên để tìm được một địa chỉ mua kẹo dừa ngon ở đâu là điều được nhiều khách hàng quan tâm.

Bởi vì không phải cửa hàng nào cũng mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng. Do vậy địa chỉ được khách hàng tin tưởng và lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua kẹo dừa chính là cửa hàng kẹo dừa Hồng Vân, chuyên cung cấp các loại kẹo dừa với hương vị khác nhau, mang đến nhiều sự lựa chọn cũng như tin tưởng của khách hàng.

Chất lượng kẹo dừa Hồng Vân đã được sự công nhận của khách hàng, do vậy trong suốt thời gian vừa qua, Hồng Vân đã trở thảnh một địa chỉ uy tín, cung cấp kẹo dừa ngon chất lượng đến cho khách hàng, nhận được sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi ngày càng nỗ lực.

Bạn sẽ có những món quà vô cùng ý nghĩa, đặc trưng của Bến Tre để tặng cho người thân, bạn bè mỗi khi có dịp đến với vùng đất Bến Tre. Do vậy bạn hãy đến với kẹo dừa Hồng Vân để được chứng kiến tận mắt các công đoạn làm nên kẹo dừa và mua cho mình nhé.