Những ấn tượng khiến du khách không bao giờ quên khi đến với Bến Tre chính là hình ảnh của cây dừa, cho dù trải qua điều kiện khắc nghiệt, thì cây dừa vẫn đứng hiên ngang vững chãi. Với sự khéo léo sáng tạo của người dân Bến Tre đã cho ra đời một loại kẹo vô cùng nổi tiếng, không nơi nào làm ngon chính là đặc sản kẹo dừa Bến Tre.

Đặc sản kẹo dừa Bến Tre

Bến Tre là vùng đất nổi tiếng về các loại dừa khác nhau, đến với nơi đây bạn sẽ được nghe những người nông dân kể về cây dừa với niềm say mê bất tận. Tất cả các loại dừa đều được người dân tận dụng, và chế biến ra những món ăn ngon miệng để phục vụ bữa ăn hàng ngày của gia đình mình.

Tuy nhiên món ăn nổi tiếng nhất và được coi là đặc sản của Bến Tre phải nhắc đến kẹo dừa Bến Tre. Khi được thưởng thức cũng như nghe nói về nguồn gốc của loại kẹo này sẽ khiến du khách vô cùng ấn tượng, thích thú với hương vị thơm ngon, béo ngậy thắm đượm hương vị quê hương.

Đặc sản kẹo dừa Bến Tre trải qua rất nhiều công đoạn mới cho ra được những viên kẹo thơm ngon, từ khâu lựa chọn nguyên liệu thì người thợ phải chọn những quả dừa chất lượng tốt,cũng như mạch nha phải chọn loại được làm từ gạo nếp ngon, thì mới mang đến hương vị đặc trưng chỉ có ở kẹo dừa Bến Tre mới có.

Nếu như hồi xưa thì kẹo dừa Bến Tre chỉ được làm với hương vị truyền thống, nhưng hiện nay kẹo dừa không chỉ được biết đến với một hương vị mà có nhiều vị khác nhau, để cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Bạn có thể chọn những loại kẹo dừa được kết hợp với các vị như sầu riêng, lá dứa, ca cao sẽ mang đến sự lạ miệng, cũng như cảm giác thích thú.

Đặc sản kẹo dừa Bến Tre được du khách mua về làm quà cho người thân rất nhiều, không chỉ mang đậm hương vị của Bến Tre, mà còn khiến cho người nhận quả như được trải nghiệm cảm giác được đến Bến Tre.

Địa chỉ bán đặc sản kẹo dừa Bến Tre nổi tiếng

Kẹo dừa Hồng Vân một địa chỉ chuyên cung cấp kẹo dừa BếnTre với chất lượng ngon tuyệt vời, khiến cho khách hàng sẽ nhớ mãi hương vị của kẹo dừa khi được thưởng thức.

Đến với kẹo dừa Hồng Vân khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng cũng như mức giá rất phải chăng, đồng thời chúng tôi có nhiều hương vị khác nhau nên mang đến cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp.

Đến với Bến Tre du khách không thể bỏ qua được kẹo dừa đặc sản của Bến Tre cũng như được thưởng thức hương vị nóng ấm của những viên kẹo mới ra lò, đúng là một cảm giác vô cùng tuyệt vời.