Tại Bến Tre có rất nhiều cơ sở sản xuất kẹo dừa Bến Tre, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng mang đến những thành phẩm chất lượng tốt cũng như đảm bảo tiêu chuẩn. Do vậy điều khách hàng rất quan tâm mỗi khi du lịch đến Bến Tre chính là tìm được cơ sở sản xuất kẹo dừa Bến Tre ngon nhất.

Cơ sở sản xuất kẹo dừa Bến Tre ngon nổi tiếng

Bến Tre được bao phủ bởi một màu xanh của những hàng dừa, do vậy khách du lịch rất ấn tượng mỗi khi đến với Bến Tre. Bởi vì ngoài tấm lòng hiếu khách,thân thiện của những người dân nơi đây, thì Bến Tre còn nổi tiếng với  rất nhiều món ăn ngon được chế biến từ dừa.

Từ quả dừa người dân đã khéo léo, sáng tạo ra những món ẩm thực ngon, hấp dẫn, níu chân du khách, bạn sẽ tha hồ được thưởng thức những món ăn đặc sản chỉ có ở Bến Tre. Đặc biệt nhắc đến Bến Tre mà bỏ qua món kẹo dừa thì sẽ là một thiếu sót lớn.

Kẹo dừa Bến Tre nổi tiếng không những trong tỉnh mà còn được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới, được bạn bè đón nhận và vô cùng yêu thích hương vị thơm ngon, béo ngậy của những viên kẹo dừa mang lại.

Đến với Bến Tre bạn sẽ được dùng chân tại những cơ sở sản xuất uy tín, để biết được các công đoạn làm nên kẹo dừa, đồng thời được thưởng thức luôn món kẹo dừa nóng ấm, sẽ vô cùng thú vị.

Ở Bến Tre có rất nhiều cơ sở sản xuất kẹo dừa Bến Tre, bạn sẽ bị thu hút cũng như không thể rời mắt khỏi những đôi bàn tay khéo léo, nhanh thoăn thoắt của những người thợ. Tuy nhiên để làm nên những mẻ kẹo dừa thành công,thì đòi hỏi từ khâu lựa chọn nguyên liệu cẩn thận, cho đến các công đoạn chế biến rất mất công sức mới làm ra được những viên kẹo dừa ngon đúng chuẩn Bến Tre.

Kẹo dừa Hồng Vân một địa chỉ uy tín

Cơ sở sản xuất kẹo dừa  Bến Tre Hồng Vân đã trở thành một địa chỉ được khách hàng vô cùng tin tưởng, dừng chân để tham quan cũng như mua về để làm quà tặng cho người thân.

Đến với kẹo dừa Hồng Vân, khách hàng sẽ tha hồ lựa chọn những hương vị kẹo dừa mà mình yêu thích, cũng như được thưởng thức hương vị béo ngậy, ngọt ngào của những viên kẹo dừa mang lại,sẽ khiến cho bạn không bao giờ quên được cảm giác.

Kẹo dừa Bến Tre đã trở thành một món đặc sản nổi tiếng ở Bến Tre, đến với Bến Tre mà không được thưởng thức kẹo dừa thì coi như bạn chưa đặt chân đến với vùng đất này.