Bến Tre nổi tiếng với những rặng dừa xanh ngát bao phủ, do vậy không có gì ngạc nhiên khi những món ăn đặc sản  luôn được gắn liền với dừa. Người dân Bến Tre đã thông minh biết cách sáng tạo để cho ra đời những món ăn vô cùng thơm ngon,hấp dẫn, độc đáo khiến cho bất cứ du khách mỗi khi thưởng thức đều không thể quên được. Do vậy nếu có cơ hội được khám phá mảnh đất tuyệt vời này, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội được thưởng thức cũng như mua đặc sản Bến Tre làm quà cho người thân của mình nhé.

Bánh tráng Mỹ Lồng

Bánh tráng Mỹ Lồng ở xã Mỹ Thạch, huyện Giồng Tôm, tỉnh Bến Tre nổi tiếng với hương vị thơm ngon, béo xốp, sau khi được nướng vàng 2 mặt sẽ mang đến cho bạn một cảm giác vô cùng thích thú.

Nhắc đến đặc sản Bến Tre thì bánh tráng Mỹ Lồng là loại bánh được làm từ gạo sỏi xay nhuyễn mịn kết hợp cùng với cùi dừa pha với nước cốt dừa sẽ mang đến hương vị vô cùng hấp dẫn, khiến bạn ăn một lại muốn ăn hai. Đặc sản Bến Tre làm quà này sẽ khiến cho người nhận được cảm thấy thích thú với hương vị tuyệt vời.

Kẹo dừa Bến Tre

Đặc sản nổi tiếng nhất Bến Tre, với hương vị không thể lẫn so với những loại kẹo khác, mềm dẻo, ngọt bùi, béo ngậy đã làm cho du khách vô cùng thích thú mỗi khi thưởng thức.

Dưới bàn tay tài hoa cũng như trí óc thông minh người thợ đã biết sáng tạo ra nhiều hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Không chỉ là hương vị truyền thống, nay kẹo dừa Bến Tre được biết đến với các vị như sầu riêng, lá dứa, đậu phộng…mang đến nhiều sự trải nghiệm mới lạ cho người thưởng thức.

Để làm nên những viên kẹo dừa Bến Tre thì phải sử dụng đến các nguyên liệu như mạch nha, nước cốt dừa…trải qua nhiều công đoạn mới cho ra lò những viên kẹo dừa mềm dẻo, thơm ngon.

Đến Bến Tre bạn không thể bỏ qua được kẹo dừa cũng như trở thành một món đặc sản Bến Tre làm quà để biếu người thân và bạn bè, để cho mọi người cùng thưởng thức hương vị tuyệt vời của kẹo dừa nhé.

Rượu Dừa

Một loại rượu được làm từ 100% nước dừa lên men, với sự độc đáo lạ mắt chính là rượu được chứa đựng ở trong những quả dừa sẽ rất thích hợp là một loại đặc sản Bến Tre làm quà biếu tặng những người thân yêu.

Đến Bến Tre bạn sẽ được trải nghiệm cũng như thưởng thức những món ăn đặc sản không thể nào quên, khiến cho bạn muốn được quay lại Bến Tre trong những lần tiếp theo.