Nói đến Bến Tre là bạn sẽ nghĩ đến những món ăn đặc sản nổi tiếng chỉ ở đây mới có, do vậy mỗi khi có dịp đi du lịch Bến tre bạn sẽ nghĩ ngay đến những món ngon nổi tiếng để mang về làm quà tặng người thân. Chính vì vậy điều bạn quan tâm nhất tìm được cửa hàng bán đặc sản Bến Tre ngon.

Cửa hàng bán đặc sản Bến Tre có những gì?

Đến các cửa hàng bán đặc sản Bến Tre, bạn sẽ có nhiều cơ hội được thưởng thức những món ăn độc đáo, lạ mắt, với hương vị vô cùng hấp dẫn, đặc biệt những tín đồ sành ăn sẽ rất thích thú khi được khám phá những đặc sản không phải nơi nào cũng có.

Đặc sản Bến Tre phải kể đến đầu tiên chính là kẹo dừa Bến Tre được làm từ nước cốt dừa và mạch nha, đã mang đến hương vị béo ngậy, thơm ngon làm cho bạn ăn một lại muốn ăn hai. Nếu muốn mua một loại đặc sản để mang về làm quà tặng người thân thì kẹo dừa Bến Tre sẽ là một gợi ý vô cùng tuyệt vời, vừa mang được những đặc trưng của vùng miền mà còn khiến cho người thưởng thức được nhâm nhi tận hưởng những hương vị thơm ngon, hấp dẫn.

Tiếp đến là một món đặc sản của người dân Bến Tre chính là món bánh phồng Sơn Đốc, mùi hương gạo nếp được kết hợp với hương dừa phảng phất trong những chiếc bánh nhỏ bé luôn khiến cho những người con Bến Tre xa quê nhớ mãi.  

Đuông dừa còn được biết đến với tên gọi là sâu dừa, một trong những món đặc sản của Bến Tre, phần củ hũ dừa béo ngậy, ngọt đã trở thành nguồn thức ăn bổ dưỡng để cho những con đuông dừa phát triển. Từ những con đuông dừa người dân đã chế biến ra nhiều món ăn ngon như đuông lăn chiên bột, đuông nướng, thậm chí là ăn sống. Nhiều người dân sành ăn đã phải thốt lên rằng đuông dừa là món ngon tuyệt vời.

 

Cửa hàng bán đặc sản Bến Tre nổi tiếng

Bạn hãy đến với cửa hàng Hồng Vân chuyên bán các món đặc sản nổi tiếng Bến Tre, với chất lượng luôn đảm bảo, đã trở thành một địa chỉ uy tín được du khách rất tin tưởng mỗi khi có nhu cầu mua đặc sản Bến Tre làm quà.

Cửa hàng bán đặc sản Bến Tre Hồng Vân đã hoạt động được nhiều năm và được nhiều thực khách trong và ngoài vùng biết tới. Khi đến với cửa hàng của chúng tôi, bạn sẽ được lạc vào thế giới của những món đặc sản nổi tiếng nhất tại Bến Tre với mùi vị thơm ngon, không thể cưỡng lại được. Đặc biệt, mức giá mà chúng tôi đưa ra cũng vô cùng phải chăng, đảm bảo rẻ nhất thị trường, chất lượng sản phẩm đảm bảo hấp dẫn, được lấy từ những đơn vị đã có nhiều uy tín trong vùng nên khách hàng có thể yên tâm.