Kẹo dừa Bến Tre ở TPHCM bây giờ có rất nhiều loại nhưng để tìm được những loại kẹo dừa truyền thống thật khó. Hơn nữa, đơn vị cung cấp kẹo dừa vừa ngon lại rẻ không phải ai cũng biết tìm đến. Kẹo dừa Bến Tre với phương thức truyền thống kết hợp máy móc hiện đại hỗ trợ làm nên những chiếc kẹo ngon ngọt đậm đà.

Tại sao kẹo dừa Bến Tre ở TPHCM nổi tiếng như thế?

Quá trình chọn lọc và chế biến đảm bảo

Nguyên liệu làm kẹo dừa Bến Tre: chỉ với những sản vật sẵn có mà thiên nhiên ban tặng cho quê hương Bến Tre nước dừa, đường và mạch nha qua bàn tay và sự chuyên chăm của những con người nơi đây làm nên kẹo dừa thơm ngon đến thế.

Khâu chọn nguyên liệu rất khắt khe: dừa phải đến độ ngon nhất không quá già cũng không non, hái xuống được đưa vào chế biến luôn để lấy nước cốt dừa.

Mạch nha vào loại cực khó tính khi sử dụng thóc nếp ủ cho nảy mầm rồi chiết suất đường từ đó. Đường dùng làm kẹo đảm bảo chất lượng.

Có nhiều hương vị khác nhau thích hợp với khẩu vị mọi người

Kẹo dừa truyền thống: dành cho những ai ưa thích hương vị nguyên vẹn, béo ngậy của nước cốt dừa. Đây cũng là loại cơ sở để phát triển các hương vị khác.

Kẹo dừa đậu phộng sầu riêng: vị béo béo thơm lừng của sầu riêng hòa quyện với bùi bùi của đậu phộng. Ăn kẹo dừa thưởng thức trà xanh ngồi hàn huyên thì còn gì bằng.

Kẹo dừa lá dứa: phảng phất hương thơm thanh đạm của lá dứa hòa chung với vị  béo ngậy của cốt dừa. Loại này có hai màu xanh trắng kết hợp hài hòa trông thật bắt mắt.

Kẹo dừa Ca cao: trong vị ngọt có điểm chút đăng đắng cho những ai thích cảm giác mới lạ.

Kẹo dừa Bến Tre ở TPHCM không ngừng đổi mới và phát triển các hương vị kẹo mới nhưng vẫn giữ được nét truyền thống trong đó để làm sao đáp ứng được sở thích của mọi người.

Mua kẹo dừa Bến Tre ở TPHCM dễ dàng nhất

Một loại đặc sản mà nếu có dịp đặt chân đến miền Nam là hầu như mọi người đều muốn mua về làm quà cho người thân. Hay đơn giản chỉ là tặng quà nhau chứ không nhất thiết đi du lịch mới mua quà. Bởi lẽ sản phẩm có hình thức mẫu mã đẹp, đa dạng mà quan trọng là kẹo vô cùng thơm ngon ai ai cũng thích. 

Vậy muốn tìm được địa chỉ mua kẹo dừa Bến Tre ở TPHCM ngon nhất, giá thành hợp lý nhất thì xin được chia sẻ với bạn hãng kẹo dừa nổi tiếng Thanh Long.

Tại đây, quý khách có thể mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt hàng online. Không cần mất nhiều thời gian, chỉ cần những thao tác đơn giản bạn đã có ngay những gói kẹo dừa ngon nhất Bến Tre rồi. Đến với Thanh Long, quý khách hoàn yên tâm về chất lượng và giá thành phải chăng, cạnh tranh trên thị trường.