Kẹo dừa là một đặc sản nổi tiếng của tỉnh Bến Tre, mang đến hương vị thơm ngon, ngọt ngào và béo ngậy, khiến cho bạn có cảm giác thích thú mỗi khi được thưởng thức. Bên cạnh đó bạn cũng muốn tìm hiểu về xuất xứ của kẹo dừa Bến Tre Hồng Vân để biết được sự hình thành của những viên kẹo nhỏ xinh này.

Thương hiệu kẹo dừa Bến Tre Hồng Vân

Chị Hồng Vân được biết đến là người có công rất lớn trong việc mang kẹo dừa trở thành một thương hiệu của Bến Tre, với đặc tính chịu thương chịu khó, thật thà trải qua nhiều mưu sinh để lo cho gia đình. Cùng với đó là nỗi niềm của một người con Bến Tre muốn tạo được chỗ đứng cho một loại kẹo có hương vị thơm ngon, hấp dẫn có chỗ đứng trên thị trường và được người dân công nhận.

Kẹo dừa Bến Tre Hồng Vân ngay từ khi mới ra đời đã gặp rất nhiều khó khăn, vì chưa có kinh nghiệm, cùng với đó là nguồn vốn ít nên đã khiến cho chị phải suy nghĩ làm cách nào để cho thương hiệu kẹo dừa Bến Tre không chỉ nổi tiếng trong tỉnh mà còn phải vươn mình ra các nước khác trên thế giới.

Thương hiệu kẹo dừa Hồng Vân

Với quan niệm kẹo dừa phải đạt chất lượng thơm ngon thì mới được khách hàng thích thú đón nhận, do vậy trong khâu lựa chọn nguyên liệu bà giám sát rất chặt chẽ, nhằm mục đích tạo ra sự tinh khiết, béo ngậy  của từng viên kẹo dừa.

Từ những ngày đầu xuất khẩu qua nhiều thị trường và nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Bà đã không ngừng cải tiến mẫu mã và nghiên cứu cho ra đời nhiều hương vị khác nhau, nhằm phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khó tính nhất. Và đến nay thương hiệu kẹo dừa Bến Tre Hồng Vân đã tạo được chỗ đứng trong lòng khách hàng, cũng như được khách hàng đón nhận.

Kẹo dừa Bến Tre Hồng Vân  nức tiếng một vùng

Kẹo dừa Bến Tre

Là một người phụ nữ tài năng, và tính kiên trì đã quyết tâm theo đuổi đến cùng vụ kiện đòi lại thương hiệu kẹo dừa Bến Tre, cũng như giành lại chủ quyền của sản phẩm trên đất người. Chị Hồng Vân luôn mang đến cho người khác một sự kính trọng và nể phục, bởi vì một người phụ nữ bé nhỏ đã dám đứng lên để bảo vệ đến cùng để giữ vững thương hiệu kẹo dừa Bến Tre Hồng Vân.

Với những gì chị đã làm được thì bà và công ty sẽ ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành công, nhằm đưa thương hiệu kẹo dừa Bến Tre vươn xa hơn, để cho các bạn trên thế giới biết đến một loại kẹo có hương vị thơm ngon, béo ngậy níu chân du khách.

Để biết rõ hơn về các sản phẩm kẹo dừa khách hàng hãy truy cập vào địa chỉ http://xusodua.com  để biết thêm chi tiết.