Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kẹo dừa Bến Tre với thương hiệu khác nhau, cùng với đó là sự đa dạng về hương vị để cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên sẽ làm cho khách hàng không biết nên lựa chọn loại nào, và phân vân với câu hỏi kẹo dừa Bến Tre loại nào ngon?

Kẹo dừa Bến Tre loại nào ngon?

Kẹo dừa Bến Tre là một loại đặc sản được rất nhiều khách hàng ưa thích tìm để mua mỗi khi có dịp đến Bến Tre, vừa làm quà biếu lại cũng là một thứ ăn chơi nhâm nhi thưởng thức hương vị thơm ngon béo ngậy của nó. Tuy nhiên khi bạn lại đang không biết nên lựa chọn loại nào bởi vì hiện nay có rất nhiều loại kẹo dừa khác nhau, cũng như hương vị đa dạng, đã gây không ít băn khoăn cho những khách hàng mới lần đầu tiên được dùng thử.

Kẹo dừa Bến Tre loại nào được yêu thích nhất?

Do vậy với câu hỏi kẹo dừa Bến Tre loại nào ngon đang được khách hàng rất quan tâm. Mỗi nhà sản xuất kẹo dừa có dòng sản phẩm đặc trưng với hương vị khác nhau, nhằm đáp ứng mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

Với sự sáng tạo của những người thợ đã cho ra đời rất nhiều hương vị kẹo dừa khác nhau, nếu như trước đây chỉ có kẹo dừa hương vị truyền thống nước cốt dừa, thì ngày nay bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những loại kẹo dừa như: Kẹo dừa ca cao, kẹo dừa lá dứa, kẹo dừa sầu riêng….sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn, để cùng thưởng thức hương vị thơm ngon của kẹo.

Những thương hiệu kẹo dừa nổi tiếng bạn không nên bỏ qua

Mỗi một lò kẹo lại có thế mạnh riêng của mình, cũng như khách hàng thường chỉ lựa chọn đúng thương hiệu đó để mua. Tuy nhiên hiện nay tại Bến Tre nổi tiếng nhất vẫn là kẹo dừa Hồng Vân, kẹo dừa Bến Tre và kẹo dừa Tuyết Phụng.

Kẹo dừa Hồng Vân được khách hàng thị trường phía nam rất tin tưởng lựa chọn bởi vì hương vị đậm đà, phù hợp với khẩu vị của người dân Nam bộ. Trong khi đó kẹo dừa Bến Tre có vị ngọt thanh không quá ngọt lại được những khách hàng miền Bắc rất yêu thích và lựa chọn nhiều. Đối với những khách hàng yêu thích hương vị sầu riêng thì lựa chọn kẹo dừa Tuyết Phụng là hoàn hảo nhất.

Các thương hiệu kẹo dừa nổi tiếng

Kẹo dừa đậu phộng sầu riêng: Với hương vị béo của nước cốt dừa, khi được hòa quyện với đậu phộng sẽ mang lại một hương vị vô cùng thơm ngon và hấp dẫn. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được độ giòn rụm của hạt đậu phộng sẽ vô cùng thích thú.

Kẹo dừa lá dứa sầu riêng: Còn được biết đến với tên gọi kẹo dừa 2 màu, kẹo dừa sọc, kẹo dừa xanh trắng có hương vị lá dứa nhìn rất hấp dẫn, và được khách hàng lựa chọn rất nhiều.

Kẹo dừa truyền thống nước cốt dừa: Là loại kẹo dừa truyền thống với hương vị béo ngậy, hấp dẫn không pha trộn với bất kỳ nguyên liệu khác.

Bạn hãy truy cập vào địa chỉ http://xusodua.com  để biết thêm chi tiết.