Nhắc đến Bến Tre bạn sẽ vô cùng ấn tượng bởi cảnh sắc ở nơi này cũng như các món ăn đặc sản nổi tiếng từ dừa, qua bàn tay khéo léo và chịu thương chịu khó của người dân Bến Tre, không chỉ mang đến những món ăn ngon, hấp dẫn và bổ dưỡng. Mà bên cạnh đó là những sản phẩm đồ thủ công mỹ nghệ cao cấp, có giá trị kinh tế cao. Gạt tàn thuốc gỗ dừa, món quà vô cùng ý nghĩa để tặng cho người thân, bạn bè khi bạn có dịp đến du lịch với mảnh đất Bến Tre.

Những điều cần biết về gạt tàn thuốc gỗ dừa

Gạt tàn thuốc gỗ dừa được sản xuất từ chất liệu gỗ dừa 100%, nên rất thân thiện với môi trường, cũng như được chế tác một cách tinh xảo nên rất thích hợp để làm quà biếu.

Một sản phẩm vô cùng độc đáo và ấn tượng, chính vì vậy gạt tàn thuốc  gỗ dừa được nhiều người lựa chọn để tặng cho người thân và bạn bè mỗi khi có cơ hội đến với mảnh đất Bến Tre.

Kết quả hình ảnh cho gạt tàn thuốc gỗ dừa

Với kiểu dáng đẹp mắt, vô cùng độc đáo, màu sắc hài hòa, gạt tàn thuốc gỗ dừa đã mang đến một phong cách sang trọng, thân thiện và ấm cúng. Bạn đang có ý định mua quà biếu cho mọi người, thì một gợi ý cho bạn chính là mua gạt tàn thuốc gỗ dừa, vừa sang trọng mà lại có ý nghĩa.

Ở những không gian sang trọng như nhà hàng, khách sạn, phòng họp thì rất thích hợp để trưng bày gạt tàn thuốc gỗ dừa, đồng thời thể hiện được phong cách sang trọng cũng như gu thẩm mỹ của chủ nhân.

Vẻ đẹp của gạt tàn thuốc gỗ dừa

Sản phẩm gạt tàn thuốc gỗ dừa được các nghệ nhân tỉ mỉ đến từng chi tiết, cũng như được phủ một lớp sơn lót chống trầy xước nên vẫn giữ được màu vân gỗ đẹp tự nhiên.

Chính vì vậy mà gạt tàn thuốc gỗ dừa được nhiều người lựa chọn, không chỉ để sử dụng mà còn trở thành một sản phẩm để trang trí, mang đến sự sang trọng cho không gian.

Gạt tàn thuốc gỗ dừa được khắc họa tinh tế, cùng với kiểu dáng đẹp mắt và màu sắc hài hòa, tạo nên sự thân thiện với môi trường cũng như vẻ đẹp sang trọng cho không gian. Do vậy rất thích hợp để làm quà biếu cho đối tác, và người thân.

Hiện nay các làng nghề thủ công mỹ nghệ ở Bến Tre ngày càng phát triển, cũng như tay nghề của các nghệ nhân ngày càng điêu luyện, nên đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã gạt tàn thuốc gỗ dừa ngày càng đẹp mắt và sang trọng, tỉ mỉ đến từng chi tiết, chế tác tinh xảo, nên được khách hàng rất ưa chuộng.