Bất kỳ ai cũng yêu thích hương vị của những viên kẹo dừa Bến Tre, mang đến cho người ăn cảm giác vô cùng thích thú khi được thưởng thức vị thơm ngọt, béo ngậy. Chính vì vậy nhiều bạn muốn biết kẹo dừa Bến Tre giá bao nhiêu?

Kẹo dừa Bến Tre giá bao nhiêu?

Khi nhắc đến Bến Tre bạn sẽ nghĩ ngay đến một món đặc sản nổi tiếng, không chỉ ở trong nước mà được bạn bè trên thế giới đều biết đến, chính là kẹo dừa Bến Tre. Với sự khéo léo của những người thợ,cùng với sự kết hợp của các nguyên liệu mang đến một món ăn đặc sản thơm ngon, hấp dẫn, khiến bất cứ ai cũng bị lôi cuốn.

Kẹo dừa Bến Tre được làm từ nguyên liệu chính là nước cốt dừa và  mạch nha, công đoạn để làm ra thành phẩm phải trải qua sự khéo léo, cũng như kinh nghiệm mới hoàn thiện được mẻ kẹo dừa ngon đúng tiêu chuẩn. Nấu mạch nha xong sau đó trộn với nước cốt dừa cho thành một hỗn hợp sền sệt, cho hỗn hợp này vào chảo, để lửa vừa đủ, khuấy thật đều tay để cho hỗn hợp được hòa quyện với nhau, có được hương vị thơm ngon béo ngậy của nước cốt dừa và mạch nha, đồng thời tránh để hiện tượng bị sên lại là hiện tượng kẹo dừa bị cứng khi không được khuấy đều tay.

Trong quá trình chế biến kẹo dừa thì nhiệt độ rất quan trọng, nếu nhiệt độ thấp thì kẹo dừa sẽ bị lỏng, còn nhiệt độ quá cao thì kẹo dừa trở nên cứng. Do vậy người nấu kẹo dừa cần phải có kinh nghiệm, cũng như rất tốn công sức.

Trải qua rất nhiều công đoạn cũng như công sức của những người thợ mới cho ra đời những mẻ kẹo dừa ngon đúng tiêu chuẩn. Nhiều khách khi đến du lịch tại Bến Tre đã tìm mua đặc sản kẹo dừa Bến Tre về để làm quà, tặng người thân.

Tuy nhiên nhiều người lại muốn biết kẹo dừa Bến Tre giá bao nhiêu, để biết chính xác giá cả, cũng như mua được đúng kẹo dừa ngon đúng tiêu chuẩn.

Địa chỉ bán kẹo dừa Bến Tre ngon chất lượng

Đến Bến Tre bạn sẽ thấy có rất nhiều địa chỉ bán kẹo dừa Bến Tre, tuy nhiên không phải nơi nào cũng có bán loại kẹo dừa ngon, đảm bảo chất lượng tốt. Kẹo dừa Hồng Vân đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy, được khách hàng trong tỉnh cũng như khách du lịch lựa chọn, bởi vì từ khâu lựa chọn nguyên liệu, cho đến quá trình nấu kẹo được thực hiện vô cùng tỉ mỉ, đã cho ra đời những mẻ kẹo dừa ngon đúng chuẩn.

Hãy đến kẹo dừa Hồng Vân để được thưởng thức hương vị thơm ngon của kẹo dừa Bến Tre.