Bến Tre là một trong 13 tỉnh của miền tây nam bộ, nổi tiếng với những trái dừa bổ dưỡng, những chiếc kẹo dừa thơm ngon. Những sản phẩm kẹo dừa đặc sản Bến Tre tại thành phố Hồ Chí Minh có mặt ở khắp các nơi từ các siêu thị, trung tâm thương mại lớn cho tới những cửa hàng tạp hóa vừa và nhỏ.

Kẹo dừa Bến Tre đặc sản được người dân thành phố Hồ Chí Minh ưa chuộng

Đối với những du khách từng đặt chân tới Bến Tre, chắc hẳn sẽ không thể nào quên được hương vị đậm đà của những chiếc kẹo dừa nơi đây, và khi ra về cũng mua rất nhiều sản phẩm về làm quà biếu. Những du khách từ thành phố Hồ Chí Minh cũng vậy, nhưng với thời đại phát triển ngày này, các bạn không cần quá mất công để mua được cho gia đình những túi kẹo dừa.

Kết quả hình ảnh cho cách làm kẹo dừa dẻo

Kẹo dừa đặc sản Bến Tre tại thành phố Hồ Chí Minh, xuất hiện tại các siêu thị lớn, hay các cửa hàng bách hóa vừa và nhỏ. Không chỉ vậy mà còn rất đa dạng về mẫu mã, hương vị và quan trọng là tên tuổi của các nhà sản xuất trứ danh Bến Tre đều có mặt đầy đủ tại thành phố mang tên Bác.

>>> Cách làm kẹo dừa dẻo thơm ngon như ngoài tiệm

Cách làm kẹo dừa dẻo thơm ngon như ngoài tiệm

Đặc sản Bến Tre tại thành phố Hồ Chí Minh nổi tiếng

Không giống như khu vực phía bắc thường ưa chuộng loại kẹo dừa truyền thống. Thì kẹo dừa đặc sản Bến Tre tại thành phố Hồ Chí Minh lại được người dân nơi đây lựa chọn đa dạng hơn rất nhiều, đặc biệt là sản phẩm kẹo dừa sầu riêng. Kẹo dừa Sầu Riêng là một trong những vị kẹo được khách hàng yêu thích nhất, do vị béo của nước cốt dừa được tăng cường khi trộn chung với  sầu riêng.

Một lựa chọn được đại đa số khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn nữa, đó chính là Kẹo dừa g đậu phộng sầu riêng. Loại kẹo này dành cho những ai thích nhai đậu phộng và cảm nhận độ giòn rụm của hạt rang khi nhai kẹo. Ngoài ra, kẹo dừa nước cốt truyền thống không pha lẫn các tạp chất, hay các loại kẹo dừa kiểu mới cũng rất được người dân yêu thích bởi sự mới lạ trong hương vị.

Nếu bạn là một người yêu thích kẹo dừa Bến Tre, thì hãy tới với đại lý Hồng Vân, chúng tôi tự hào là một trong số những đại lý cung cấp kẹo dừa Bến Tre đạt chuẩn chất lượng trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Đến với Hồng Vân bạn sẽ tìm được cho mình và gia đình những loại kẹo dừa thơm ngon nhất, và phong phú các hương vị đến từ những cơ sở sản xuất nổi tiếng tỉnh Bến tre.