Nhắc đến Bến Tre bạn sẽ hình dung ra một xứ sở của các loại dừa, và trong đó nổi tiếng nhất phải kể đến dừa sáp, vô cùng thơm ngon và hấp dẫn, được sử dụng để chế biến ra thành nhiều món ngon, và bổ dưỡng. Do vậy bạn rất muốn biết địa chỉ bán dừa sáp nổi tiếng và giá rẻ ở đâu?

Cùng tìm hiểu về dừa sáp

Dừa sáp hay còn được biết đến là loại dừa rất đặc ruột, và có tên gọi là dừa kem, hình dáng bên ngoài của trái dừa sáp không có gì khác so với những loại dừa bình thường.

Với cơm dừa mềm xốp, và nước sền sệt như keo và một mùi hương thơm vô cùng đặc trưng, do vậy người ta thường sử dụng dừa sáp để làm các món tráng miệng như sinh tố, rau câu, kem dừa sáp rất ngon miệng và bổ dưỡng.

Kết quả hình ảnh cho Dừa sáp

Dừa sáp ở Bến Tre cho năng suất thấp, mỗi cây trung bình chỉ cho từ 50- 60 trái một năm, và phải mất từ 8- 9 tháng mới để đủ thời gian tạo sáp, chính vì vậy mà dừa sáp thường có giá cao hơn rất nhiều so với những trái dừa bình thường, cũng như khiến người mua rất khó phân biệt đâu là dừa sáp cũng như chất lượng của những trái dừa sáp.

Nơi tập trung trồng nhiều dừa sáp nhất là ở huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh, tuy nhiên tại Bến Tre đã nhân giống và trồng dừa sáp thành công, và mang đến hương vị thơm ngon hấp dẫn giống như dừa sáp ở Trà Vinh.

Chính vì vậy khi khách hàng muốn mua được dừa sáp thì rất muốn biết địa chỉ bán dừa sáp  ở đâu, để mua được những trái sáp dừa đảm bảo chất lượng mà có mức giá thành phải chăng.

Địa chỉ bán dừa sáp nổi tiếng và giá rẻ

Nhắc đến dừa sáp là bạn sẽ hình dung ra những quả dừa có cơm dừa dày, và màu trắng cũng như độ sền sệt của nước, do vậy đã được rất nhiều người yêu thích với hương thơm vô cùng đặc trưng, mùi vị béo ngậy để chế biến ra thành những món ăn ngon, và bổ dưỡng.

Do vậy địa chỉ bán dừa nổi tiếng và giá rẻ không thể bỏ qua chính là cơ sở Hồng Vân, chuyên cung cấp các loại dừa sáp đến khách hàng với mức giá rất phải chăng, mà chất lượng lại đảm bảo, nên đã tạo được lòng tin nơi khách hàng.

Mỗi khi khách hàng có nhu cầu chỉ cần liên hệ đến cơ sở Hồng Vân sẽ được phục vụ một cách chu đáo và nhiệt tình, đảm bảo cung cấp đến cho khách hàng những trái dừa sáp thơm ngon, chất lượng tốt nhất.